Cô lô nhuê là gì?

Cô lô nhuê bạn đã nghe thấy ở đâu đó, lang thang trên facebook, youtube cũng thấy comment cô lô nhuê, vậy cô lô nhuê là gì sao mà ai cũng nhắc đến vậy? Đừng để mình trở thành người tối cổ nhé!

Cô lô nhuê là gì?

Thực chất đây là một tiếng lóng được diễn viên hài Trung ruồi sử dụng trong một tiểu phẩm Kemxoi nói đến Cổ Nhuế, một xã thuộc quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Nhờ sức hút của Kemxoi, diễn viên Trung ruồi và Thương cin đã khiến một tiếng lóng như cô lô nhuê được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng như một xu hướng, nên bạn đừng quá ngạc nhiên khi lướt mạng xã hội gặp thường xuyên nhé và bây giờ bạn cũng đã biết ý nghĩa của nó để sử dụng rồi.

Theo mình thì sử dụng tiếng lóng trong câu truyện vui đùa không nên sử dụng quá nhiều, quá lạm dụng.

cô lô nhuê là gì

Tại sao lại có từ lóng cô lô nhuê?

Xuất phát từ một tập phim hài của Kem Xôi là “Tập đặc biệt – Ngày hạnh phúc|đám cưới Trung ruồi” do Trung ruồi và Thương Cin là diễn viên chính. Tập phim diễn biến với những tình tiết hài hước xung quanh đám cưới của Trung ruồi và Thương Cin.

Tập phim là câu chuyện xoay quanh ngày trọng đại của 2 diễn viên chính tại xã Cô Lô Nhuê, những tình tiết gây hài hước đến từ những đen đủi đủ đường mà cặp đôi này phải gánh chịu trong ngày trọng đại của mình.

Có đoạn trong Video nhắc đến Cô Lô Nhuê “Anh chị ban quản lý tài chính phường Cô lô Nhuê” mừng cưới với cặp nhẫn trị giá 9,95 triệu và 50k được để trong phong bì. Cặp đôi đã không để ý lấy có 50k ra mà không để ý có cặp nhẫn nên đã vứt đi. Bạn xem tập phim để biết rõ hơn cô lô nhuê là gì dưới đây nhé

Tại sao tiếng lóng Cô Lô Nhuê lại được sử dụng nhiều

Tập phim của Kem Xôi được rất nhiều bạn trẻ theo dõi và rất thích thú với cách sử dụng từ lóng trong cuộc sống đời thường đặc biệt đối với các bạn sống trực tiếp tại Cổ Nhuế vì vậy nên bạn mới thấy Cô Lô Nhuê được sử dụng nhiều như vậy?

Vậy bạn đã biết Cô Lô Nhuê là gì rồi đấy không còn là người tối cổ nữa? Nếu bạn đang ở Cô Lô Nhuê thì để lại comment nhé!

Viết một bình luận