3 Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa mặt – Foreo Luna Mini 2

[Toppic review máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2]

Nói đến máy rửa mặt thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết tới thương hiệu Foreo, đây là một thương hiệu top đầu cũng như đi đầu trong dòng sản phẩm máy rửa mặt. Có lẽ mình sẽ không đề cập quá nhiều đến công nghệ, điểm nổi bật mà sẽ giải đáp 3 sai lầm khi sử dụng máy rửa mặt – Foreo Luna mini 2 như đúng tiêu đề mình đã đề cập.

3 sai lầm khi sử dụng máy rửa mặt - Foreo luna mini 2
3 sai lầm khi sử dụng máy rửa mặt – Foreo luna mini 2

Có phải máy rửa mặt nào cũng giống máy rửa mặt nào?

Đây là một câu hỏi có rất nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến mình. Và mình khẳng định là không phải máy rửa mặt nào cũng giống máy rửa mặt nào.

Hiểu đơn giản là mỗi thương hiệu sẽ có một công nghệ khác nhau, chất liệu khác nhau, thiết kế khác nhau và quan trọng nhất là hiệu quả cũng khác nhau.

Với Foreo thì họ đã nghiên cứu sử dụng công nghệ T-Sonic truyền các xung âm thanh xuyên da để giúp làm sạch tuyệt đối. Được biết cơ chế hoạt động sóng âm này lên đến 8000 nhịp mỗi phút, có khả năng loại bỏ 99,5% mọi lớp bụi bẩn và 98,5% dầu thừa và lớp trang điểm, mang đến làn da sạch, đặc biệt không gây bào mòn da.

Khi mình mới nhận máy về mình cứ nghĩ là nó phải rung mạnh lắm cơ nhưng mà khi sử dụng máy rung khá là nhanh và êm ấy, sử dụng khá thích cảm giác hơi tê tê nhẹ như được massage.

Theo mình tìm hiểu thì công nghệ T-Sonic này chính là điểm khác biệt so với các loại máy rửa mặt khác, máy rửa mặt loại khác sử dụng rung cơ nên hiệu quả đạt được không thể hiệu quả bằng.

Có phải máy rửa mặt nào cũng giống máy rửa mặt nào?
Có phải máy rửa mặt nào cũng giống máy rửa mặt nào?

Phải chà sát máy rửa mặt mạnh trên da mới hiệu quả?

Đây là một sai lầm mà rất rất nhiều bạn gặp phải là khi sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 thì cố chà thật mạnh vì cứ nghĩ chà như thế nó mới sạch.

Nếu bạn đang sử dụng máy rửa mặt như thế thì hãy thay đổi ngay nhé!

Da trên mặt là da mỏng, khá nhạy cảm đặc biệt là vùng rãnh mũi và dưới môi nên khi chà mạnh da của bạn sẽ bị kích thích quá rất dễ bị tấy đỏ gây rát sau khi rửa mặt.

Cách sử dụng đúng: 

Khi bạn bật máy lên máy sẽ rung mỗi lần khoảng 15s, bạn chỉ cần đặt máy chạm nhẹ vào da sau mỗi 15s thì lại chuyển đến vùng da khác cho đến khi hết toàn bộ mặt.

Đối với bạn nào da khoẻ hơn bạn cũng có thể sử dụng máy di liên tục trên vùng mặt, tuy nhiên bạn phải nhớ là phần gai trên foreo luna mini 2 chạm nhẹ vào da mặt thôi nhé.

Phải chà sát mạnh máy rửa mặt foreo luna mini 2 mới hiệu quả?
Phải chà sát mạnh máy rửa mặt foreo luna mini 2 mới hiệu quả?

Vệ sinh máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 như nào? có khó không?

Khá nhiều bạn lo lắng không biết mình đã vệ sinh máy rửa mặt đúng cách thì mình cũng trả lời luôn như sau”

Đối với dòng máy rửa mặt Foreo nói chung hay Foreo Luna Mini 2 nói riêng thì sau khi dùng chỉ cần rửa sạch máy qua nước và để ngay trong phòng tắm chỗ khô ráo là được. Bởi toàn bộ máy được làm từ silicon y tế kháng khuẩn nó chống được các loại vi khuẩn virus bám được vào máy cho nên sẽ không sợ vấn đề bị ẩm mốc, vi khuẩn tấn công.

Lưu ý: Đối với bụi bẩn thường, tóc…thì bạn nhớ vệ sinh sạch máy bằng nước trước khi cất đi.

Cách vệ sinh, bảo quản máy rửa ặt foreo luna mini 2
Cách vệ sinh, bảo quản máy rửa ặt foreo luna mini 2

Đây cũng là điểm mình thích nhất của dòng máy foreo, không như trên thị trường có máy rửa mặt có tay cầm, đầu bàn chải dòng máy đó khá là khó giữ được vệ sinh, dễ bị ẩm mốc, vi khuẩn bám vào. Khi mà vệ sinh, bảo quản không tốt mà sử dụng lên da của mình còn gây hại hơn.

Sau khi trải nghiệm hơn 1 tháng thì máy rửa mặt foreo luna mini 2 của mình trông vẫn như mới, mình khá hài lòng về cái máy rửa mặt này.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một chiếc máy rửa mặt thì theo mình Foreo luna mini 2 là cũng là một lựa chọn khá tốt. À có một nhược điểm là giá hơi mắc xíu, nhưng mà đầu tư cho cái mặt tiền mà đắt xắt ra miếng.

Ngoài lề chút nha:

Như tính chất công việc của mình hay phải đi lại gặp đối tác khách hàng nên trang điểm các kiểu, về đến nhà nhiều khi mệt lười cũng dùng tay rửa mặt bằng sữa rửa mặt, nghĩ bụng chả cần thiết dùng máy rửa mặt lắm. Nhưng sau một tuần mình lại thấy da mình sẩn sẩn lên mụn cũng chỉ nghĩ đơn giản hay do nóng trong người. Sau tuần thứ 2 tình trạng da của mình vẫn không cải thiện mà tích cực uống nước detox, lần này thì sáng suốt hơn nghĩ hay do rửa mặt không sạch thế là lôi ngay cái máy rửa mặt ra dùng lại như trước thì sau 1 tuần tình trạng da của mình đỡ hẳn. Sau lần đó là lười gì thì lười chứ rửa mặt phải chuẩn.

Lời khuyên của mình là muốn da đẹp, mịn màng, chắc khoẻ thì nên sở hữu một chiếc máy rửa mặt, không phải Foreo thì một hãng khác nhưng nhất định phải có.

Bạn đọc được dòng này thì cũng rất cảm ơn bạn vì đã đọc hết bài chia sẻ của mình, mong rằng nó hữu ích đối với bạn! 

Viết một bình luận